Tư vấn hợp đồng thương mại

admin 03/07/2018
tu-van-hop-dong-thuong-mai

(Luatnguyenhoang.vn)-Công ty TNHH Tư Vấn Luật Nguyễn Hoàng chuyên tư vấn hợp đồng thương mại. Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách. 

Để cung cấp dịch vụ tư vấn luật tốt hơn cho Quý khách hàng cũng như tăng sự chuyên sâu từng lĩnh vực luật. Công ty TNHH Tư Vấn Luật Nguyễn Hoàng chúng tôi tổ chức chia thành nhiều tổ tư vấn theo lĩnh vực, chế định pháp luật (mang tính tương đối). Mỗi tổ tư vấn có những luật sư, chuyên viên pháp lý, am hiểu chuyên sâu lĩnh vực phụ trách tư vấn pháp luật và thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý.

DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI 

Công ty TNHH Tư Vấn Luật Nguyễn Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng thương mại như sau:

- Tư vấn các quy định của pháp luật về từng loại hợp đồng (hợp đồng dịch vụ, hợp đồng uỷ thác, hợp đồng đại lý, hợp đồng gia công...) đảm bảo việc giao kết hợp đồng thực hiện một cách có lợi nhất cho Quý khách hàng và đảm bảo đúng pháp luật hạn chế rủi ro phát sinh.

- Tư vấn các vấn đề pháp lý về hợp đồng như luật điều chỉnh, quyền lợi, nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng, trách nhiệm do vi phạm hợp đồng, phương thức giải quyết tranh chấp phù hợp.

- Chuẩn bị dự thảo hợp đồng, tham gia vào quá trình đàm phán với đối tác để bảo vệ các điều khoản quan trọng, bảo đảm được quyền lợi hợp pháp của Quý khách hàng.

- Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của Quý khách hàng, đảm bảo tối đa quyền lợi của Quý khách và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng.

- Thay mặt Quý khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp liên quan đến hợp đồng như thương lượng trực tiếp với đối tác của Quý khách hàng, tham gia làm trung gian hoà giải, đại diện tố tụng trước cơ quan Trọng tài, Toà án.

Nội dung tư vấn của Luật Nguyễn Hoàng sẽ là cơ sở để khách hàng tiến hành các thủ tục pháp lý cũng như hoạt động điều hành của doanh nghiệp được thuận lợi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT NGUYỄN HOÀNG

Địa chỉ: P.1601, Tầng 16, 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0947.809.866 - 0246 654 6606 - 0246 654 6605

Gmail: tuvanluatnguyenhoang@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN