Giới thiệu về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế thế giới và gia nhập vào các tổ chức kinh tế thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn pháp lý có tầm hiểu biết tầm nhìn và có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các Doanh nghiệp, các nhà đầu tư tại Việt Nam. Công ty TNHH tư vấn luật Nguyễn Hoàng được thành lập để đáp ứng nhu cầu cho các Doanh nghiệp về mặt pháp lý.

Công ty TNHH tư vấn luật Nguyễn Hoàng hoạt động chuyên về các lĩnh vực liên quan đến pháp luật, đặc biệt là dịch vụ tư vấn pháp lý, thuế - tài chính cho các doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đã có những mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước (Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố, Cục Sở Hữu Trí Tuệ...). Phương châm làm việc của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những dịch vụ chính xác, hiệu quả và nhanh chóng, khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay cả khi yêu cầu tư vấn đã được thực hiện xong.

Đảm bảo về tiến độ, thời gian cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn tận tâm tư vấn các vấn đề liên quan có thể gặp phải để khách hàng có phương hướng giải quyết. Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ lâu dài, chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.

Với đội ngũ luật sư giỏi, các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kế toán trưởng, chuyên viên thuế có trình độ và chuyên môn giỏi, có tư cách đạo đức, kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và tận tụy trong công việc chúng tôi cam kết sẽ phát huy tối đa những kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực hoạt động tư vấn pháp luật đem đến cho Quý Doanh Nghiệp những dịch vụ tốt nhất!

Nguyen Hoang Law Joint Stock Company is Specialized in fields related to laws, especially the consulting servicess on lawz, taxation - finace to local companies and foreign investors. Nguyen Hoang Law has a team of lawyers and ledal professionals, who keep good relations with State 's authorities and agencies (Ministry of Planning and Investment, Department of Investment and Planning of Cities, People 's Committees, National Office of Intellectual Property of VietNam, etc.,). We base on policy of providing clients with efficient, accurate and quid services, client shall be supported after the consulting service is completed.

Clients 's consulting request is implemented in compliance with duration and quanlity requirements, we shall fully consult solutions of any matters related. We always begin by creating the mutual benefit relation and completing job in compliance with long- term relation, regular consultancy so that client can fully believe in us. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: