Gia hạn giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ

admin 09/08/2018
gia-han-giay-phep-hoat-dong-do-dac-va-ban-do

(Luatnguyenhoang.vn)-Dịch vụ xin gia hạn giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ là một trong những dịch vụ thế mạnh của Luật Hoàng Nguyễn, Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chuyên viên của Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ của Quý khách hàng sắp hết hạn hoặc đã hết hạn? Quý khách hàng lại không nắm rõ các thủ tục xin gia hạn giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ như thế nào? Hãy gọi ngay cho Luật Nguyễn Hoàng để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. LUẬT NGUYỄN HOÀNG-NHANH-UY TÍN-ĐÚNG LUẬT- 0985.494.841

HỒ SƠ XIN GIA HẠN GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG ĐO ĐẠC VÀ BẢN ĐỒ

-Đơn đề nghị gia hạn giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ;

- Giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ đã được cấp.

THỦ TỤC XIN GIA HẠN GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG ĐO ĐẠC VÀ BẢN ĐỒ

- Hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép nộp tại Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam trước khi giấy phép hết hạn ít nhất là ba mươi (30) ngày.
- Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam có trách nhiệm xem xét, kiểm tra hồ sơ. Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ theo quy định, Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam có trách nhiệm hướng dẫn tổ chức, cá nhân bổ sung hồ sơ cho đầy đủ. Việc yêu cầu tổ chức, cá nhân bổ sung hồ sơ chỉ thực hiện một (01) lần.

Công ty chúng tôi cam kết hoàn lại toàn bộ tiền tạm ứng và đền bù 100% giá trị hợp đồng nếu như Công ty chúng tôi không xin được giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ cho Quý khách hàng.

Công ty luật Nguyễn Hoàng là hãng luật chuyên tư vấn thành lập công ty và hỗ trợ khởi nghiệp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn pháp lý tốt nhất liên quan đến thủ tục thành lập công ty!
  

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT NGUYỄN HOÀNG
Địa chỉ: P.1601, Tầng 16, 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0985.494.841- 0962.424.493
Gmail: tuvanluatnguyenhoang@gmail.com